Dự Án La Vida Residences Vũng Tàu CĐT Hưng Thịnh

Dự Án La Vida Residences Vũng Tàu CĐT Hưng Thịnh

Giá chỉ từ 5,5tỷ/căn 1triệt 4 lầu

Căn Hộ Q7 Riverside

Căn Hộ Q7 Riverside

Sắp Nhận Nhà Giá Chỉ Từ 1.7Tỷ/Căn

Căn Hộ The Pegasuite 3 Quận 7

Căn Hộ The Pegasuite 3 Quận 7

Giá Đầu Tư Đợt 1 Chỉ Từ 1,7Tỷ/Căn

Căn hộ Galaxy 9

Căn hộ Galaxy 9

Căn hộ Galaxy 9

Khang Hiếm Nguồn Cung Căn Hộ Trên Dưới 2 Tỷ

Khang Hiếm Nguồn Cung Căn Hộ Trên Dưới 2 Tỷ Đâu Là Giải Pháp

Mặc dù lượng căn hộ chào bán mới tại Thành Phố Hồ Chí Minh trong Quý III đã được cải thiện so với quý trước, tuy nhiên tổng nguồn cung căn hộ được chào bán trong 9 tháng  đầu năm 2020 vẫn thấp hơn 57% so với cùng kỳ năm ngoái.

Theo CBRE Việt Nam, trong Quý III chỉ có bốn dự án được chào bán một phần với 3.852 căn (tăng 132% so với cùng kỳ quý quý trước và giảm 70% so với cùng kỳ năm trước). Tất cả các dự án dược mở bán trong giai đoạn này đều nằm tại khu vực được quy hoạch trở thành "Thành phố Phía Đông" hay "Thành phố Thủ Đức" trong tương lai với mức giá vượt xa so với nhu cầu của đại đa số người dân tại Tp.Hcm

Trong đó, phân khúc căn hộ cao cấp dẫn đầu ở cả nguồn cung và số căn bán được trên toàn thị trường lần lượt là 97% và 89%. Giá bán trung bình tại thị trường sơ cấp tăng nhẹ 1% so với quý trước và tăng 6% so với cùng kỳ năm trước.


Thị trường BĐS Quý III/2020khan hiếm nguồn cung căn hộ trên dưới 2 tỷ đồng

Đáng chú ý, nguồn cung căn hộ mới chứng kiến sự "mất hút" của phân khúc căn hộ dưới 2 tỷ đồng. Đồng nghĩa, cơ hội mua nhà của những người có nhu cầu ở thực với túi tiền đang ngày càng xa vời hơn, khó khăn hơn rất nhiều. Trong khi đây lại là đây là phân khúc được rất nhiều khách hàng quan tâm nhờ phù hợp với điều kiện tài chính và đáp ứng được nhu cầu ở thực của đại đa số người dân lao động. Tại Thành Phố Hồ Chí Minh, lượng khách hàng kiếm căn hộ chung cư ở loại hình trung cấp và bình dân đều tăng so với thời điểm giữa năm 2020, lần lượt là 8% và 10%. Nhu cầu ở thực rất nhiều nhưng không có căn hộ nào phù hợp với nhu cầu này được mở bán

Mặt khác, trong bối cảnh nguồn cung khan hiếm, giới đầu tư cũng ráo riết tìm kiếm các dự án trong tầm giá trên dưới 2 tỷ đồng với kỳ vọng tỷ lệ tăng giá vượt trội. Theo số liệu từ Hội môi giới BĐS Việt Nam, tỉ lệ hấp thụ căn hộ tại TP.HCM luôn ở mức trên 70%.

Số liệu của CBRE cũng chỉ ra rằng, do nhu cầu mua chung cư tại TP.HCM tăng mạnh nên giá căn hộ tại khu vực này đang có xu hướng cao hơn Hà Nội trong khoảng 2 năm gần đây. Giá trung bình thị trường căn hộ tại TP.HCM hiện khoảng 1.852 USD (khoảng 43 triệu đồng/m2), tăng 15% so với năm trước. Trong khi đó, giá căn hộ trung bình tại Hà Nội ghi nhận ở mức 1.337 USD (khoảng 31 triệu đồng/m2), cao hơn cùng kỳ năm ngoái 4%.

Nhu cầu tìm kiếm căn hộ vừa túi tiền ngày càng tăng nhanh

Sự biến động này chủ yếu do các dự án cao cấp vừa mới triển khai ra thị trường kéo giá bán trung bình tăng lên. Ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Horea cho biết, chính những khó khăn trong phê duyệt quy hoạch, cấp phép xây dựng, điều kiện tham gia thị trường,… nên khi được chấp thuận triển khai dự án, chủ đầu tư thường định khung căn hộ chào bán ở phân khúc cao cấp hoặc siêu cao cấp. Bên cạnh đó, các chuyên gia và nhà đầu tư đều có chung nhận định, do khan hiếm nguồn cung trong bối cảnh lượng cầu rất cao cộng với việc TP.HCM siết cấp phép dự án mới, giá căn hộ tại TP.HCM được dự đoán sẽ tiếp tục tăng vọt trong thời gian tới. Ngoài ra quỷ đất tại TP.HCM đang ngày càng ít lại nên việc các chủ đầu tư không muốn bán giá thấp là chuyện rất bình thường

căn hộ q7 saigon riverside complex

Bên cạnh khu Đông dẫn dắt thị trường trong vài ba năm trở lại đây nhờ hậu thuẫn từ thông tin lên thành phố mới, các chuyên gia dự đoán khu Tây sẽ tiếp tục phát triển "bùng nổ" trong thời gian tới bởi hàng loạt công trình giao thông trọng điểm vừa hoàn thành. Điều này sẽ đẩy giá thành khu vực này lên mức rất cao khiến người dân càng ngày khó tiếp cận được phân khúc trung cấp hay thấp cấp

Trong đó, phải kể đến cơ hội sinh lợi cực lớn từ tuyến Metro 3A (Bến Thành – Tân Kiên), đầu nối trực tiếp với Metro số 1 để tạo thành một hành lang vận chuyển hành khách hiện đại, đi qua trung tâm, kết nối khu vực Đông Bắc và Tây Nam thành phố.

Chưa dừng lại ở đó, hiện diện trên địa bàn là các tuyến giao thông huyết mạch như cao tốc TP.HCM – Trung Lương, quốc lộ 1A, tỉnh lộ 10, Quốc lộ 50, đại lộ Võ Văn Kiệt và Nguyễn Văn Linh. Tất cả tạo thành hệ thống hiện đại và thông suốt không chỉ đáp ứng nhu cầu đi lại, giao thương của người dân mà còn thu hút nhiều nhà đầu tư chuyển hướng vào khu Tây TP.HCM để đón đầu cơ hội, khiến bất động sản tại khu vực này có tiềm năng tăng giá.

Vậy Đâu Là Giải Pháp Cho Những Người Có Nhu Cầu Mua Căn Hộ Trên Dưới 2 Tỷ Đồng

Tiến Độ Xây Dựng Mới Nhất Căn Hộ Q7 Saigon Riverside Complex Quận 7

tiến độ xây dựng mới nhất căn hộ q7 riverside

Giải pháp là mua lại các dự án đã được chào bán cách đây 2 đến 3 năm với mức giá trên dưới 2 tỷ đồng. Đơn cử nhưDự Án Căn Hộ Q7 Saigon Riverside Complexcủa chủ đầu tư Hưng Thịnh toạ lạc ngay mặt tiền đường Đào Trí Quận 7 view sông Sài Gòn có mức giá rất phù hợp khi được mở bán cách đây 2 năm chỉ trên dưới 2tỷ đồng cho căn 2pn 66.66m2 và 1,7tỷ cho căn 1pn +1 53m2.

Hiện nay,Căn Hộ Q7 Riversideđang xây dựng tầng cuối cùng để làm lễ cất nốc khách hàng sẽ được sớm nhận nhà vào cuối năm 2021. Vậy giải pháp là mua lại những Căn Hộ mà khách hàng lúc trước đã mua. Nếu không đủ có thể vay Ngân Hàng 70% chỉ cần có trước 30% mà thôi. Như vậy sẽ giải quyết được việc không phải chờ lâu mới nhận nhà vừa an tâm căn hộ đã cất nốc không lo tiến độ xây dựng vừa phù hợp với túi tiền của đại đa số người dân đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM

Thiết Kế 2Pn Căn Hộ Q7 Riverside

thiết kế căn hộ 2pn q7 riverside

Thiết Kế 1Pn +1 Căn Hộ Q7 Riverside

Thiết Kế 1Pn +1 Căn Hộ Q7 Riverside

Hiện nay giá 2PNCăn Hộ Q7 Riversidegiao động từ 2,2tỷ đến 2,5tỷ/căn tuỳ vị trí. Căn 1Pn +1 53m2 có giá từ 1,7tỷ - 2tỷ/căn tuỳ vị trí. Khách hàng phải chuẩn bị cho mình số tiền 30% cộng với phần chênh lệch mà nhà đầu tư lúc đầu đã mua và bán lại.

Để biết rõ thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ 0939.57.07.98 để được tư vấn và xem dự án thực tế Căn Hộ Q7 Riverside. 

Copyright © 2019 All Rights Reserved   |   Design by SubiWeb.com

Tư vấn miễn phí (24/7)0939570798