Dự Án La Vida Residences Vũng Tàu CĐT Hưng Thịnh

Dự Án La Vida Residences Vũng Tàu CĐT Hưng Thịnh

Giá chỉ từ 5,5tỷ/căn 1triệt 4 lầu

Căn Hộ Q7 Riverside

Căn Hộ Q7 Riverside

Sắp Nhận Nhà Giá Chỉ Từ 1.7Tỷ/Căn

Căn Hộ The Pegasuite 3 Quận 7

Căn Hộ The Pegasuite 3 Quận 7

Giá Đầu Tư Đợt 1 Chỉ Từ 1,7Tỷ/Căn

Căn hộ Galaxy 9

Căn hộ Galaxy 9

Căn hộ Galaxy 9

Đường Đào Trí Được Mở Rộng 40m Giá BĐS Tại Q7 Tăng Vọt

Đường Đào Trí Được Mở Rộng 40m Giá BĐS Tại Q7 Tăng Vọt

Đường Đào Trí được xem là con đường đẹp nhất Quận 7 khi chạy dài dọc theo sông Sài Gòn. Sau khi được nâng cấp đây sẽ là con đường ven sông đắc giá bật nhất Tp.Hcm.

ường Đào Trí Được Mở Rộng 40m Giá BĐS Tại Q7 Tăng Vọt

Đường Đào Trí với chiều dài gần 3km bắt đầu tư nút giao Nguyễn Văn Quỳ đến nút giao đường Hoàng Quốc Việt, đường Đào Trí có vai trò vô cùng quan trọng khi có vị trí ven sông Sài Gòn, kết nối khu Đông và khu Nam Sài Gòn qua cầu Phú Mỹ và sắp tới là Cầu Thủ Thiêm 4. Ngoài ra, Đường Đào Trí còn là cung đường tỷ đô khi nằm bên cạnh KĐT Phú Mỹ Hưng, thông qua Huỳnh Tấn Phát để kết nối thẳng với khu vực trung tâm Sài Gòn.

Đào Trí Con Đường Tỷ USD Với Hàng Loạt Dự Án Đẳng Cấp

căn hộ q7 riverside

Bám theo trục đường tỷ USD này rất nhiều siêu dự án đang mọc lên mang đến 1 diện mạo hoàn toàn mới cho toàn bộ khu Nam Sài Gòn. Có thể kể đến như Sunshine Diamond River, Sunshine City Sài Gòn của Tập đoàn Sunshine Group với tổng số vốn đầu tư hơn 1 tỷ USD. Các dự án nổi bật như LuxGarden (Đất Xanh), Saigon Riverside (Hưng Thịnh), Sky89 (An Gia Investmen), Midtown Phú Mỹ Hưng (Phú Mỹ Hưng)…và đặc biệt là siêu dự án Sai Gon Peninsula.

q7 saigon riverside đào trí quận 7

Một trong những dự án lớn tầm cỡ nhất trên cung đường này phải kể đếnlà Khu công viên Mũi Đèn Đỏ và nhà ở đô thị (có tên thương mại là Saigon Peninsula) với quy mô lớn lên tới 127 ha, tổng vốn đầu tư tới 6 tỷ USD. Đây sẽ là trung tâm đô thị mới của phía Nam với khu công viên hỗn hợp đa chức năng khoảng 92ha và khu đô thị nhà ở khoảng 35ha gồm khu nghỉ dưỡng, căn hộ, nhà phố, trung tâm tài chính, khách sạn, vui chơi giải trí đẳng cấp nhất Sài Gòn.

Mặc dù giữ vai trò là xương sống trong sự phát triển của khu Nam Sài Gòn nhưng những năm trước cung đường Đào Trí chưa được phát triển theo đúng tầm và có dấu hiệu quá tải. Chính vì thế, mới đây TPHCM đã quyết định nâng cấp, cải tạo, mở rộng lộ giới con đường này lên 40m. Ban Quản lý đầu tư xây dựng công trình quận 7 (TP.HCM) cho biết, UBND TP.HCM đã giao cho ban quản lý đầu tư thực hiện dự án này với tổng số vốn đầu tư lên đến 128 tỷ đồng.

đào trí con đường tỷ đô

Cùng với TPHCM, Sunshine Group cũng là Tập đoàn BĐS tiên phong khi chi gần chục tỷ đồng cho công tác nâng cấp, sửa chữa tuyến đường Đào Trí đoạn gần nút giao với đường Nguyễn Văn Quỳ để giải quyết bài toán về giao thông và cơ sở hạ tầng cho cư dân.
Quan sát thực tế cho thấy, cùng với việc đường Đào Trí được nâng cấp, mở rộng có nhiều dự án dọc trục đường này cũng đang được ttriển khai nhưQ7 Saigon Riverside Complex, Angia Skyline, Panomax River Villa. 

vị trí q7 riverside

Theo đánh giá của chuyên gia bất động sản, sau khi hoàn thiện đường Đào Trí sẽ trở thành cung đường ven sông đẹp nhất và đắt giá nhất Sài Gòn. Hưởng lợi trực tiếp từ tuyến đường này là hàng loạt dự án bất động sản đang được triển khai tại đây đặc biệt làPegasuite 3Q7 Riverside. Bởi khi dự án mở rộng đường hoàn thiện giá bán khu vực dọc cung đường này sẽ được gia tăng nhanh chóng. Đặc biệt, các dự án sẽ có tầm nhìn cực đẹp ra sông cũng như hưởng chất lượng môi trường sống trong lành với vị trí giáp sông Sài Gòn và sông Xoài Rạp.

Vui Lòng Liên Hệ Hotline0939570798 để được tư vấn mua căn hộ q7 riverside

Nam Anh

Theo Nhịp sống kinh tế

Copyright © 2019 All Rights Reserved   |   Design by SubiWeb.com

Tư vấn miễn phí (24/7)0939570798