Dự Án La Vida Residences Vũng Tàu CĐT Hưng Thịnh

Dự Án La Vida Residences Vũng Tàu CĐT Hưng Thịnh

Giá chỉ từ 5,5tỷ/căn 1triệt 4 lầu

Căn Hộ Q7 Riverside

Căn Hộ Q7 Riverside

Sắp Nhận Nhà Giá Chỉ Từ 1.7Tỷ/Căn

Căn Hộ The Pegasuite 3 Quận 7

Căn Hộ The Pegasuite 3 Quận 7

Giá Đầu Tư Đợt 1 Chỉ Từ 1,7Tỷ/Căn

Căn hộ Galaxy 9

Căn hộ Galaxy 9

Căn hộ Galaxy 9

Đừng Đợi Đủ Tiền Mới Mua Nhà - Hãy Tự Cho Mình Cơ Hội Sở Hữu Nhà Ngay Lúc Này

Đừng Đợi Đủ Tiền Mới Mua Nhà - Hãy Tự Cho Mình Cơ Hội Sở Hữu Nhà Ngay Lúc Này. Nếu đã có đủ khoảng tiền tương đương 30% và khả năng trả nợ ngân hàng thì có thể quyết định mua những căn hộ khi còn đang làm móng. Đừng chờ bởi thời gian không đợi ai cả giá nhà sẽ lên và không bao giờ ngừng lại. Ví dụ, bạn có vốn 30-50% của bất động sản bạn muốn mua, bạn sợ gánh nợ nên chờ đủ tiền mới mua. Nhưng đến khi đủ tiền thì bất động sản đó đã lên giá, thậm chí gấp hai lần gấp 3 lần. Nếu cứ như vậy, bạn sẽ mãi mãi với mà không tới được. Chỉ có cách vay ngân hàng để cắt ngang sự tăng giá đó, còn vay như thế nào thì tùy thuộc vào hoàn cảnh và khả năng của bạn. Nếu có thể vay được người thân là tốt nhất. Khi vay ngân hàng, bạn phải lượng sức, phòng ngừa các rủi ro có thể xảy ra cũng như khả năng trả nợ của mình trước khi quyết định có nên mua không

đừng đợi đủ tiền mới mua nhà

Điển hiền nhưCăn Hộ Q7 Riverside giá lúc mở bán mới chỉ 1,8tỷ/căn 2pn 66,67m2 thì nay giá này đã lên thành 2,2tỷ khi chưa cất nốc. Khi Dự Án Q7 Riversidecất nốc hoàn thiện thì giá sẽ tăng lên rất nhiều. nếu bạn cứ chờ và đợi thì sẽ mãi không mua được nhà.

Theo tôi, cách tốt nhất để mua nhà trước 30 tuổi là mua vùng ven tuy hơi xa trung tâm nhưng nếu gần chổ làm của bạn thì vẫn oki. Khi nào tích góp được thêm, bạn có thể bán lại kiếm lời và mua ở 1 nơi khác gần hơn... Đừng chê sao giá cao vậy giá thị trường BĐS Hồ Chí Minh hiện tại quý 4/2020 đã lên đến 40-45tr nhưCăn Hộ The Pegasuite 3 Quận 7trên đường Đào Trí. Thậm chí ngay cả ở bình dương 1 căn hộ chưa xong móng đã có giá 35-40tr/m2. thì nhưng căn hộ gần nhận nhà như Q7 Riverside Đào Trí của Tập Đoàn Hưng Thịnh giá chỉ 33tr/m2 thì quá tốt khu vực này.

q7 riverside hưng thịnh

Vậy mua như thế nào để giá nhà đất tăng nhiều theo thời gian?

- Mua vùng ven, nhưng nơi đó phải có dân cư, tuyệt đối không nên chọn mua chỗ hoang vắng (không có người ở thì sao lên giá được).

- Mua lộ giới phía trước miếng đất sao cho xe ôtô vào được

- Nên Tránh hướng Tây (nếu có thể) vì nắng nóng, khách mua dễ chê, khó được giá. Tuy nhiên cũng sẽ có khách hàng hợp hướng Tây

- Nếu căn hộ nên mua lúc gần cất hốc thậm chí cất nốc nếu muốn ở sớm. 

- Còn đầu tư thì nên mua giai đoạn đầu mới có lời giai đoạn sau thì chỉ toàn là mua lại mà thôi

Copyright © 2019 All Rights Reserved   |   Design by SubiWeb.com

Tư vấn miễn phí (24/7)0939570798