Dự Án La Vida Residences Vũng Tàu CĐT Hưng Thịnh

Dự Án La Vida Residences Vũng Tàu CĐT Hưng Thịnh

Giá chỉ từ 5,5tỷ/căn 1triệt 4 lầu

Căn Hộ Q7 Riverside

Căn Hộ Q7 Riverside

Sắp Nhận Nhà Giá Chỉ Từ 1.7Tỷ/Căn

Căn Hộ The Pegasuite 3 Quận 7

Căn Hộ The Pegasuite 3 Quận 7

Giá Đầu Tư Đợt 1 Chỉ Từ 1,7Tỷ/Căn

Căn hộ Galaxy 9

Căn hộ Galaxy 9

Căn hộ Galaxy 9

Cầu Thủ Thiêm 4 Được Đầu Tư

Cầu Thủ Thiêm 4: Đấu thầu chọn nhà đầu tư, áp dụng ý tưởng “Tre Việt Nam” cho kiến trúc

cầu thủ thiêm 4

UBND Thành phố vừa giao cho Sở Kế hoạch và Đầu tư đề xuất kế hoạch tổ chức đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư để xây dựng cầu Thủ Thiêm 4 theo hình thức PPP.
UBND TP đã giao cho Sở Quy hoạch - Kiến trúc phối hợp với các cơ quan và đơn vị liên quan đề xuất phương án tổ chức giao thông phía Q.7, đảm bảo tối ưu nhất để kết nối cầu Thủ Thiêm 4 với 2 nút giao thông tại vị trí đường Nguyễn Văn Linh - Huỳnh Tấn Phát và cầu đường Tân Thuận 2 - Nguyễn Văn Linh.

Đơn vị tư vấn có phương án thiết kế kiến trúc công trình cầu Thủ Thiêm 4 được Hội đồng tuyển chọn. Cần nghiên cứu hoàn chỉnh thêm phương án ý tưởng “Tre Việt Nam”, trong đó thể hiện rõ cấu trúc tre, chi tiết lan can cầu, kiến trúc các nhịp dẫn đặc sắc cũng như các phương án chiếu sáng mỹ thuật.

Sở Quy hoạch - Kiến trúc cũng được giao nghiên cứu đặt tên cho 4 cây cầu Thủ Thiêm, báo cáo UBND TP trước ngày 10/6/2020.

căn hộ q7 riverside

Trong 2 năm 2016 -2017 UBND Thành phố đã nhiều lần kiến nghị Thủ tướng được chỉ định thầu dự án cầu Thủ Thiêm theo hình thức BT.

Dự án lúc đó có tổng chiều dài khoảng 2.160m, vốn đầu tư 5.200 tỷ và được dự định giao cho Liên danh Công ty CP Phát triển bất động sản Phát Đạt - Công ty CP Đầu tư và Phát triển hạ tầng 620 - Công ty CP Đầu tư phát triển xây dựng 168.

Để thành toán hợp đồng BT, Thành phố sẽ dùng 11 lô đất có tổng diện tích gần 100.000m2 thuộc khu chức năng số 3, 4 (khu đô thị Thủ Thiêm) để thanh toán chi phí xây lắp và thiết bị của cầu Thủ Thiêm 4.

Tuy nhiên, các kiến nghị của Thành phố được cho là chưa thuyết phục và không được duyệt, và vào năm 2018 do những thay đổi về cơ chế đầu tư các dự án BT nên UBND Thành phố chuyển sang tổ chức đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư đối với cầu Thủ Thiêm 4.

Khi Cầu Thủ Thiêm 4 được hình thành sẽ thúc đẩy nhanh chóng sự phát triển của Quận 7 và các bất động sản ở khu vực này khi mà giao sẽ thuận tiện hơn bao giờ hết. Giá các dự án nhưCăn Hộ Q7 Riverside hay Pegasuite 3sẽ gia tăng nhanh chóng trong thời gian sắp tới bởi vì giá sẽ cực kỳ tốt cho khách hàng.

Theo Cafeland

 

Copyright © 2019 All Rights Reserved   |   Design by SubiWeb.com

Tư vấn miễn phí (24/7)0939570798