Dự Án La Vida Residences Vũng Tàu CĐT Hưng Thịnh

Dự Án La Vida Residences Vũng Tàu CĐT Hưng Thịnh

Giá chỉ từ 5,5tỷ/căn 1triệt 4 lầu

Căn Hộ Q7 Riverside

Căn Hộ Q7 Riverside

Sắp Nhận Nhà Giá Chỉ Từ 1.7Tỷ/Căn

Căn Hộ The Pegasuite 3 Quận 7

Căn Hộ The Pegasuite 3 Quận 7

Giá Đầu Tư Đợt 1 Chỉ Từ 1,7Tỷ/Căn

Căn hộ Galaxy 9

Căn hộ Galaxy 9

Căn hộ Galaxy 9

Bất Động Sản Nam Sài Gòn Sôi Động

Bất Động Sản Nam Sài Gòn Sôi Động Với Hàng Loạt Dự Án

Cùng với khu Đông, khu Nam đang là 1 trong 2khu vực tiếp tục duy trì vai trò dẫn dắt thị trường căn hộ tại HCM. Theo các chuyên gia, đây cũng là hai khu vực sẽ tiếp tục chiếm tỷ trọng lớn về nguồn cung mở bán mới trong thời gian tới.

Theo báo cáo thị trườngBĐS quý III/2020 của Savills VN, thị trường BĐS căn hộ tại Thành Phố Hồ Chí Minh đã có những dấu hiệu phục hồi mạnh mẽ.

Cụ thể, trong vòng 3 tháng vừa qua, toàn thành phố ghi nhận có 7.412 căn hộ chào bán mới, tăng 263% so với quý II/2020. Tỷ lệ tiêu thụ trên toàn thị trường đạt khoảng 73%, tương đương 5.180 căn trên nguồn cung mới và cao hơn 226% so với quý trước. 9 tháng đầu năm 2020, đã có hơn 13.889 căn hộ được bán ra.

hình ảnh thực tế dự án căn hộ q7 saigon riverside complex

Nhiều đơn vị dự báo, Khu Nam là khu vực sẽ tiếp tục chiếm tỷ trọng lớn về nguồn cung mở bán mới trong thời gian tới.

Bất chấp diễn biến phức tạp của hai đợt dịch vừa qua, giá bán căn hộ tại khu Nam vẫn không ngừng thiết lập những mặt bằng mới.

Đơn cử một dự án trên đường Nguyễn Văn Linh đang nhận cọc giai đoạn hai với giá dự kiến là 40-42 triệu đồng/m2, chênh gần 10 triệu đồng so với lần mở bán một năm trước đó.

Các dự án trên đường Nguyễn Lương Bằng cũng đang chào xung quanh vùng giá 60-95 triệu đồng/m2. Xa hơn về phía cầu Phú Thuận, giá căn hộ trên đường Đào Trí cũng đã ở mốc 50-70 triệu đồng/m2.

Vị trí căn hộ pegasuite 3 đào trí quận 7

Hiện ba địa bàn gồm quận 7, Nhà Bè và Bình Chánh tập trung hầu hết những cái tên danh tiếng trong “làng địa ốc” miền Nam, như Keppel Land, Phú Long, Phú Mỹ Hưng, Novaland, Nam Long, Hưng Thịnh, An Gia, Phương Việt Invest vớidự án Pegasuite 3 mặt tiền đường đào trí Quận 7

Mặc dù vậy, bất động sản tại đây vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nhiều dự án mới vẫn đang chuẩn bị triển khai ngay trên trục đường này, trong đó đáng chú ý là dự án Celesta Rise do Keppel Land và Phú Long phát triển, dự án Zeitgeist của Vietnam GS Industry…

Lý giải về “sức nóng” của bất động sản khu Nam, nhiều chuyên gia cho rằng đây là khu vực có chất lượng sống cao với môi trường trong lành và hệ thống tiện ích đẳng cấp.

Trong đó, Phú Mỹ Hưng đóng vai trò là “hạt nhân” của khu vực khi tạo ra mạng lưới hạ tầng, tiện ích đáp ứng đa dạng nhu cầu giải trí – mua sắm – học tập – chữa bệnh cho không chỉ cư dân trong khu đô thị mà cả người dân khu Nam.

Ngoài Phú Mỹ Hưng, Nam Sài Gòn cũng đã hình thành nên một chuỗi tiện ích cao cấp, đồng bộ. Nổi bật là những trung tâm thương mại lớn như SC Vivo City, Lotte Mart và các trường học chất lượng cao RMIT, Tôn Đức Thắng, trường Quốc tế Mỹ (AIS)…

Bên cạnh không gian sống, không thể không nhắc đến lực đỡ từ hạ tầng khi nhắc đến đà sôi động của địa ốc phía Nam.

Thành phố đã thông qua phương án đầu tư nhiều công trình trọng điểm với tổng nguồn vốn lên đến 5 tỷ USD nhằm tạo ra mạng lưới giao thông kết nối thông suốt khu Nam Sài Gòn. Đáng chú ý nhất là 3 dự án: hầm chui Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, cầu Nguyễn Khoái và cầu Thủ Thiêm 4.

Đầu quý 2 vừa qua, nút giao thông Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ đã được khởi công xây dựng với kinh phí giai đoạn một là 830 tỷ đồng. Công trình làm hai hầm chui dài 480m cùng các nhánh rẽ, đảo tròn trung tâm phía trên.

Dự kiến khi hoàn thành vào năm 2022, hai hầm này sẽ góp phần quan trọng vào việc rút ngắn thời gian kết nối giữa khu Nam và khu vực trung tâm thành phố thông qua tuyến Nguyễn Hữu Thọ.

Thị trường bất động sản khu Nam đang sôi động

Dự án cầu Nguyễn Khoái với tổng mức đầu tư ban đầu khoảng 2.500 tỷ đồng cũng đang được xúc tiến đầu tư. Khi đi vào hoạt động, cây cầu này sẽ giúp kết nối khu vực quận 7 với quận 1 và có nhánh rẽ xuống quận 4, góp phần giảm tải cho các tuyến đường kết nối Bắc Nam hiện hữu.

Dự án cầu Thủ Thiêm 4 nối quận 7 và 2, dài gần 2,2 km, quy mô 6 làn xe cũng được đề xuất chuẩn bị đầu tư từ năm 2021. Dự án có vai trò kết nối giao thông từ khu Đông với khu Nam, giúp xe không phải chạy vòng qua các quận trung tâm, giảm ùn tắc cho các trục đường hiện hữu.

Một yếu tố khác thúc đẩy nhà đất khu Nam liên tục tạo sóng những năm gần đây là chủ trương quy hoạch huyện Nhà Bè và Bình Chánh thành quận.

Địa phương đặt mục tiêu lên quận từ năm 2025 và đẩy mạnh kêu gọi đầu tư để nâng cấp hạ tầng nhà ở, giao thông, môi trường, y tế trên địa bàn.

Với chủ trương này, dự kiến, giá nhà đất tại khu Nam, đặc biệt là khu vực huyện Nhà Bè sẽ còn tiếp tục tăng cao trong thời gian tới.

Copyright © 2019 All Rights Reserved   |   Design by SubiWeb.com

Tư vấn miễn phí (24/7)0939570798